Cách phân biệt dầu nhớt thật dầu nhớt giả

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dầu nhớt nhưng làm sao chúng ta biết chắc đó là dầu nhớt thật ( dầu nhớt chính hãng ) hay không. Quả thật rất khó phải không các bạn. Hôm nay Công ty Dầu Nhớt Miền Đông chúng tôi xin hướng dẫn các bạn phân biệt dầu nhớt giả với dầu nhớt thật.

Để phân biệt thật giả trước khi thợ thay nhớt cho chiếc xe của mình, các bạn đề nghị được cầm chai nhớt lên và xem xét. Và sau đây là một số dấu hiệu khác biệt giữa hàng giả so với hàng thật:
  • Thứ nhất, chai dầu nhớt hàng giả do sử dụng nhiều lần nên trên thân chai có dấu hiệu bẩn và dính nhiều vết dầu nhớt  củ. Trong khi đó chai nhớt thật thì rất sạch sẽ.
  • Thứ hai, niêm phong trên chai nhớt giả hàn không được kỹ cho lắm. Bởi vì, bọn gian thương sử dụng công nghệ hàn “bằng tay” nên các vết rách trầy xướt rất xấu.
  • Thứ ba, niêm chì trên chai dầu nhớt giả rất xấu. Một số hãng sử dụng công nghệ in niêm chì bằng 3D như Castrol, Shell, Mobil, BP,… nên việc làm giả rất khó khăn.
  • Thứ tư, hàng nhớt giả có giá khá “bèo”. Nếu cửa hiệu nào bán chai nhớt quá thấp so với mặt bằng chung của thị trường, các bạn nên đề nghị được xem xét chai dầu nhớt  đó thật tỉ mỉ trước khi quyết định sử dụng nhé.
Trên đây chỉ là những “mẹo” nhỏ để giúp các bạn phân biệt được hàng giả để đảm bảo cho xe máy của bạn và quan trọng hơn tính mạng của bạn được an toàn trên từng cây số.
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0932612939
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes